ใช้ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้ของฉันเพื่อเสร็จสิ้นการตั้งค่าอุปกรณ์ของฉันโดยอัตโนมัติหลังจากการอัปเดต

เสร็จสิ้นการตั้งค่าพีซีโดยอัตโนมัติหลังจากอัปเดต

ในการอัปเดตบางครั้งจำเป็นต้องให้คุณรีสตาร์ทพีซีและลงชื่อเข้าใช้ Windows เพื่อเสร็จสิ้นการติดตั้งโปรแกรมอัปเดต ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ Windows อาจพบว่าไม่สามารถใช้พีซีได้จนกว่าจะเสร็จสิ้นการอัปเดต Windows 10 ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ โดยอนุญาตให้ Windows สามารถใช้ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้ของคุณเพื่อสร้างโทเค็นพิเศษได้ โทเค็นนี้จะใช้สำหรับลงชื่อเข้าใช้โดยอัตโนมัติหลังจากรีสตาร์ท เสร็จสิ้นการตั้งค่าพีซี แล้วล็อกพีซีของคุณ เพื่อรักษาบัญชีและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัยอยู่เสมอ


เมื่อต้องการใช้ตัวเลือกนี้ ให้เลือกปุ่ม เริ่มต้น เลือก การตั้งค่า > การปรับปรุงและความปลอดภัย > Windows Update > ตัวเลือกขั้นสูง จากนั้นเลือกกล่องกาเครื่องหมายที่อยู่ถัดจาก ใช้ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้ของฉันเพื่อเสร็จสิ้นการตั้งค่าอุปกรณ์โดยอัตโนมัติหลังจากการอัปเดต
หมายเหตุ: ขอแนะนำให้คุณเปิด BitLocker ขณะใช้ตัวเลือกนี้ จะไม่มีตัวเลือกนี้หากพีซีของคุณเข้าร่วมโดเมน หรือหากมีการใช้นโยบายการทำงานหรืออีเมลกับพีซีของคุณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *