nota upplýsingar mínar skrá þig inn sjálfkrafa kassi til að ljúka uppsetningu tækið mitt eftir uppfærslu

Sjálfkrafa lýkur við að setja upp tölvu eftir uppfærslu

Sumar uppfærslur þurfa að endurræsa tölvuna og skrá þig inn á Windows til að klára að setja upp uppfærsluna, sem þýðir að þú gætir skráð þig inn á Windows og finna að þú getur ekki notað tölvuna þar til uppfærslunni er lokið. Windows 10 kemur í veg fyrir að þetta gerist með því að leyfa Gluggakista til að nota merki í upplýsingar til að búa til sérstakt tákn.

Þetta tákn er notað til að skrá þig inn sjálfkrafa kassi eftir endurræsingu, ljúka við að setja upp tölvuna, og síðan læsa tölvunni til að halda reikningnum þínum og persónulegar upplýsingar öruggur.
Til að nota þennan möguleika, velja Start hnappinn, velja Stillingar> Uppfæra og öryggi> Windows Update> Frekari möguleikar, og þá velja gátreitinn við hliðina á að nota merki mitt í upplýsingar sjálfkrafa kassi klára að setja upp tækið mitt eftir uppfærslu.
Ath: Það er mælt með því að kveikja á BitLocker þegar að nota þennan valkost. Þessi valkostur er ekki í boði ef tölvan er tengd léni eða ef vinna eða e-mail stefnu er beitt í tölvuna.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.